ไก่ชนออนไลน์

เดิมพันชนไก่ ไก่ชนออนไลน์ แทงง่ายไม่ต้องไปซุ้มไก่ชน

ไก่ชนออนไลน์ การเดิมพันพื้นบ้านของไทยที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน ปัจจุบันการเล่นพนันไก่ชนหาเล่นได้ยาก ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป รวมถึงกระแสความนิยมที่น้อยลง แต่หากคุณชอบแทงไก่ชน ไม่ต้องเสียเวลาไปเข้าบ่อนอีกไป เพราะตอนนี้เรามีบริการพนันชนไก่ออนไลน์มาบริการทุกท่านถึงที่ เปิดให้เดิมพันตลอดทุกวัน กฏกติกา วิธีการเล่น เหมือนการเดิมพันปกติทุกอย่าง ที่สำคัญจำนวนเงินในการเดิมพันก็เริ่มต้นเพียงแค่ 20 บาทเพียงเท่านั้น ขั้นตอนในการสมัครเล่นไก่ชนก็ทำได้ง่ายๆ เนื่องจากเรามีระบบออโต้ เพียงแค่ทำตามขั้นตอน ไม่กี่นาทีก็เป็นสมาชิก พร้อมเข้าเดิมพันได้ทันที

ทำไม ไก่ชนออนไลน์ ถึงได้รับความนิยมในปีนี้

การเล่นพนันด้วยการ แทงไก่ชน เป็นการเดิมพันที่มีมาตั้งแต่สมัยพระนเรศวร ด้วยรูปแบบการเดิมพันที่สอดคล้องกับการใช้ชีวิตของคนไทย บวกกับไก่ก็ยังเป็นสัตว์ประจำถิ่น นอกจากนี้ในอดีตการแข่งขันไก่ชนยังเป็นกีฬาในราชสำนัก ที่นอกจากจะเล่นเพื่อความบันเทิง ยังมีการวางเดิมพันทั้ง เงิน เมือง และสิ่งของอื่นๆเพื่อความสนุกให้กับผู้เล่นอีกด้วย จึงทำให้การเล่นพนันไก่ชน ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั้งในไทยและประเทศเพื่อนบ้าน ด้วยสิ่งเหล่านี้จึงทำให้ปัจจุบันการเล่นไก่ชน ยังคงเป็นหนึ่งในการเล่นพนันยอดฮิตของคนไทย

ไก่ชนออนไลน์ ได้รับความนิยมมาก

อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้การพนันตีไก่ได้รับความนิยม นั่นเพราะปัจจุบันได้มีเว็บไก่ชนเปิดให้บริการ ทำให้การชนไก่กลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ไม่ต้องเดินทางไปบ่อนไก่ให้เสียเวลาอีกต่อไป เพียงแค่มีคอมพิวเตอร์หรือมือถือก็สามารถ แทงไก่ชนออนไลน์ ผ่านเว็บพนันไก่ชนได้ตามที่ต้องการ ข้อดีของการเล่นชนไก่ผ่านเว็บ ยังเปิดให้เดิมพันตลอดทุกวัน ดังนั้นไม่ว่าคุณจะต้องการเล่นพนันไก่ชนออนไลน์วันไหน แค่หยิบมือถือขึ้นมา เปิดเว็บแทงไก่ชนออนไลน์ เพียงเท่านี้ก็เข้าเดิมพันไก่ชนได้ตามที่ต้องการแล้ว

วิธีเดิมพันไก่ชนยังมีขั้นตอนการเล่นที่ง่าย ด้วยตัวเลือกที่มีเพียงแค่ 3 แบบ บวกกับระยะเวลาแข่งขันที่สั้น ใช้เงินในการแทงเริ่มต้นที่ 20 บาท ทำให้การเดิมพันไก่ชนออนไลน์ได้รับความนิยมนับทันทีตั้งแต่เปิดให้บริการ รวมถึงยังได้รับความนิยมในเหล่านักพนันออนไลน์ยุคใหม่ๆอีกด้วย

ไก่ชนออนไลน์ ต่างจากการเดิมพันอื่นๆยังไง

ลุ้นชนไก่ล่าสุด ดูไก่ชนสด

รูปแบบการเดิมพันไก่ชนนอกจากจะเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป ระยะเวลาการเดิมพันก็ยังน้อยกว่าการเล่นพนันกีฬาอื่นๆ อีกทั้งโอกาสในการชนะเดิมพันก็ยังมีสูง ตัวเลือกในการเดิมพันมีเพียงแค่ 3 รูปแบบเท่านั้น ทำให้โอกาสชนะเดิมพันมีสูงกกว่าการเล่นพนันกีฬา ดังนั้นหากให้พูดถึงข้อดีของการหันมาเล่น ไก่ชนออนไลน์ แล้วละก็ หากใครที่ไม่เคยเห็นมาก่อนอาจจะต้องเปลี่ยนใจมาลองแทงไก่ชนเลยก็ได้ เพราะการเดิมพันชนิดนี้มีสิ่งที่น่าสนใจหลายอย่าง

 • เปิดให้เดิมพันไก่ชนหลายคู่ การเดิมพันในบ่อนไก่สามารถแทงได้เพียงคู่เดียวเท่านั้น แต่สำหรับเว็บแทงไก่ชนออนไลน์สามารถเลือกแทงได้หลายคู่ ทำให้ทางเลือกในการแทงมีหลากหลาย แถมยังทำให้โอกาสได้เงินมีสูงกว่า
 • ได้อัตราจ่ายที่ดีกว่า แน่นอนว่าการแทงไก่ผ่านเว็บจะทำให้ผู้เล่นได้เงินมากกว่า เนื่องจากอัตราจ่ายจะถูกคิดจากโปรแกรมที่มีความน่าเชื่อถือ ทำให้อัตราจ่ายที่ได้รับสูงกว่า ที่สำคัญในส่วนของการแทงเสมอยังได้อัตราจ่ายที่สูงถึง 8 เท่าเลยทีเดียว
 • เดิมพันได้ทุกที่ การเล่นไก่ชนแบบเดิมๆอาจต้องเดินทางไปบ่อน เสียเวลา เสียทั้งน้ำมัน เสียทั้งเงิน แต่หากเลือกแทงชนไก่ออนไลน์ผ่านเว็บ แค่หยิบมือถือขึ้นมาก็เข้าเดิมพันได้ทันที ขั้นตอนการเดิมพันไม่ยุ่งยาก ที่สำคัญจะใช้งานมือถือระบบปฏิบัติการอะไรก็เล่นได้ทุกรูปแบบ
 • แทงขั้นต่ำ 20 บาท หากเดินทางไปแทงไก่ชนในบ่อน จำนวนเงินที่ต้องใช้อาจสูงมาก บางที่แทงขั้นต่ำอาจจะเริ่มต้นที่หลักพัน แต่สำหรับเว็บพนันไก่ชนออนไลน์กับ สปิน69 เดิมพันเริ่มต้นแค่ 20 บาท เพียงเท่านั้น ต่างจากเว็บอื่นๆที่เปิดให้แทงไก่ขั้นต่ำ 50 – 100 บาท ที่สำคัญหากจบการแข่งขัน ระบบจะคิดบิลให้ทันที ทำให้สามารถถอนเงินออกได้ทันทีอีกด้วย
 • ผู้เดิมพันได้เห็นการแข่งขันแบบสดๆ การเดิมพันไก่ชนสนุกและได้อรรถรสกว่าการเดิมพันแบบอื่นๆ หลังจากวางเดิมพันเสร็จเรียบร้อยยังสามารถดูการแข่งขันของไก่ชนที่เลือกได้อีกด้วย ทำให้ความสนุกที่ได้รับมากกว่าการเดิมพันรูปแบบอื่นๆ

กฏกติกาไก่ชนออนไลน์ มีอะไรบ้าง

กฏกติกาของแต่ละสนามส่วนใหญ่มีความคล้ายคลึงกัน แต่ใช่ว่าทุกที่จะใช้ กติกาไก่ชน ที่เหมือนกันทุกที่ ดังนั้นหากใครที่เป็นมือใหม่ที่ไม่เคยรู้เกี่ยวกับ กติกาพนันไก่ชน มาก่อน เราจะพาทุกท่านมาดูกันว่ากติกาเกี่ยวกับการเล่นไก่ชนมีอะไรบ้าง

กฏกติกาไก่ชนออนไลน์

การแข่งขันแบบมืออาชีพ-มือสมัครเล่น

เงื่อนไขในการแข่งขันไก่ชนแบ่งออกเป็น 2 แบบด้วยกัน ได้แก่ การแข่งขันไก่ชนแบบมืออาชีพ และ การแข่งขันไก่ชนมือสมัครเล่น ซึ่งแต่ละแบบจะมีเวลาในการแข่งขันที่แตกต่างกัน รูปแบบการแข่งที่ต่างกัน เงื่อนไขการแข่งขัน รวมถึงเวลาพักที่แตกต่างกัน ดังนี้

แบบมืออาชีพ

จะทำการแข่งขันในวันเสาร์และอาทิตย์ หากตรงกับวันพระหรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ จะไม่มีการแข่งขัน ระยะเวลาในการแข่งขันทั้งหมด 12 ยก ( 12 อัน ) แข่งขันยกละ 20 นาที พัก 20 นาที ไก่ที่จะเข้าแข่งขันจะถูกประเมินน้ำหนักโดยการจับตัว และวัดความสูง การแข่งขันจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อเจ้าของไก่สมัครใจที่จะแข่งขัน หากตกลงในการแข่งขันไก่จะต้องปิดพลาสเตอร์ที่เดือยก่อนแข่ง
*เงื่อนไขการตัดสินผลแพ้ชนะ หากไก่วิ่งหนีหันหลังไม่สู้ 3 ครั้ง , หมอบหรือนอนไม่ยอมสู้ ถือว่าแพ้

แบบมือสมัครเล่น

เช่นเดียวกับการแข่งขันแบบมืออาชีพ การแข่งขันแบบมือสมัครเล่นจะทำการแข่งขันในวันเสาร์และอาทิตย์ หยุดแข่งขันหากตรงกับวันพระหรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ เช่นเดียวกัน การแข่งขันแบ่งออกเป็น 5 ยก แข่งขันยกละ 10 นาที พัก 2 นาที

เงื่อนไขการแข่งขัน

 • ไก่จะต้องลงทะเบียนสายพันธ์
 • เปรียบเทียบน้ำหนักและส่วนสูง
 • สวมเดือยนวมที่ได้มาตรฐาน
 • ห้ามใช้น้ำมัน สารเคมีหรือยาหม่อง ถ่างตาไก่ เย็บแผลไก่ หากพบจะถูกปรับแพ้ทันที

เงื่อนไขการตัดสิน

 • หากไก่วิ่งหนีหันหลังไม่สู้ 3 ครั้ง
 • หมอบหรือนอนไม่ยอมสู้ถือว่าแพ้
 • ไก่มีอาการบาดเจ็บ มีบาดแผล ตามดุลยพินิจของนายสนาม ถือว่าแพ้ RSC
 • เจ้าของไก่โยนผ้าขาว เพื่อยอมแพ้
 • ตัดสินผลคะแนนจากกรรมการ 3 ท่าน

อุปกรณ์ที่สามารถใช้ได้

อุปกรณ์ที่เจ้าของไก่สามารถนำเข้าสนามแข่งได้หรือใช้ในการแข่งขันได้ ได้แก่ น้ำ ข้าวสุก เท่านั้น ในส่วนของอุปกรณ์อื่นๆ เช่น ถาดรอง ถังน้ำ ขนไก่แยงคอ ต้องใช้ของสนามแข่งเพียงเท่านั้น รวมถึงผ้าสำหรับเช็ดบางสนามจะต้องใช้ของสนามแข่งขันเท่านั้น เนื่องจากป้องกันผ้าที่มีสารเคมีที่มีสารโด๊ป

ตัวเลือกการเดิมพันมีทั้งหมด 3 แบบ

ตัวเลือกการเดิมพันไก่ชนออนไลน์เป็นสิ่งที่นักพนันทุกคนต้องรู้ เนื่องจากตัวเลือกในการเดิมพันมีเพียงแค่ 3 รูปแบบเท่านั้น ดังนั้นหากอยากรู้จักการแทงไก่ชนให้มากกว่านี้ ต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับตัวเลือกเดิมพันให้ดี ซึ่งแต่ละตัวเลือกมีชื่อเรียกอย่างไร แทงสีไหนถึงจะชนะ

 • Wala แทงข้างสีน้ำเงิน : การเดิมพันสีน้ำเงินเป็นฝ่ายชนะ 
 • Meron แทงข้างสีแดง : การเดิมพันสีแดงเป็นฝ่ายชนะ
 • BDD แทงเสมอ : การเดิมพันผลออกมาเสมอกัน

สีของห้องไก่ชนมีทั้งหมด 3 แบบ

สำหรับการแข่งขันไก่ชนจะมีห้องทั้งหมด 3 แบบ หากเป็นมือใหม่ที่ไม่เคยแทงไก่ชนมาก่อนจำเป็นต้องรู้ เนื่องจากห้องแต่ละแบบจะมีความสำคัญที่แตกต่างกันออกไป โดยรายละเอียดของห้องแต่ละแบบมีดังนี้

 • ห้องสีแดง : ห้องที่กำลังทำการแข่งขัน ไม่สามารถเข้าเดิมพันได้
 • ห้องสีเขียว : ห้องที่สามารถเข้าเดิมพันได้ เนื่องจากอยู่ในช่วงกำลังเตรียมไก่
 • ห้องสีเทา : ห้องที่แข่งขันเสร็จเรียบร้อยแล้ว และรอเตรียมการแข่งขันคู่ต่อไป

ตอนนี้หลายๆคนคงได้รู้ข้อมูลเกี่ยวกับการแข่งขันไก่ชนกันมากขึ้นแล้ว รวมถึงยังได้รู้อีกว่าทำไมปัจจุบันการเล่นพนันไก่ชนยังคงได้รับความนิยม สำหรับใครที่อยากเล่น ไก่ชนออนไลน์ รวมถึงอยากเดิมพันครบวงจรภายในเว็บเดียว ง่ายๆเพียงแค่สมัครเข้ามาเป็นสมาชิกกับ SAPIN69 เว็บพนันน้องใหม่ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ แทงไก่ชนออนไลน์เริ่มต้นที่ 20 บาทเท่านั้น ที่สำคัญเปิดให้แทงทุกวัน จะเล่นผ่านคอมพิวเตอร์ PC หรือมือถือก็เข้าใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา