แทงมวยพักยก คืออะไร พร้อมอธิบายอย่างละเอียด จบในบทความเดียว

แทงมวยพักยก คือ หนึ่งในตัวเลือกการ แทงมวยไทย ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นการเดิมพันในช่วงเวลาที่นักมวยพักระหว่างการชกในแต่ละยก ซึ่งทำให้นักพนันสามารถที่จะดูและวิเคราะห์ได้ว่า ควรที่จะเลือกเดิมพันฝั่งไหนมากที่สุด เพื่อที่จะทำให้มีโอกาสในการได้รับเงินมากขึ้นกว่าเดิม โดยการเดิมพันรูปแบบนี้ ถือว่าเป็นตัวเลือกในการเดิมพัน ที่จะทำให้ทุกท่านมีโอกาสได้รับเงินรางวัล จากการเดิมพันมากที่สุดนั่นเอง ส่วนอัตราการจ่ายเงินก็สูงเป็นอย่างมาก บอกเลยว่านักพนันทุกท่านไม่ควรพลาดเด็ดขาด

แทงมวยพักยก คืออะไร ที่นี่มีคำตอบ !!

แทงมวยพักยก

การแทงมวยพักยก นั้นถือว่าเป็นหนึ่งในสิ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากจะเป็นช่วยเวลาในการเดิมพันที่นักมวยกำลังอยู่ในช่วงเวลาพักให้น้ำ ซึ่งการชกมวยนั้นจะมีการพักระหว่างยกให้ ซึ่งการเดิมพันรูปแบบนี้ได้รับความนิยมเพราะว่า นักพนันทุกท่านจะรู้ได้ทันทีว่า นักชกฝั่งไหนกำลังอยู่ในช่วงที่ได้เปรียบ ทำให้ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ที่บรรดาเซียนมวย นั้นจะเลือกเดิมพันในช่วงเวลา มวยพักยก กันเป็นหลัก เนื่องจากมีรูปแบบการเดิมพันที่เข้าใจง่าย แถมยังมีโอกาสที่จะได้รับเงินมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

โดยนักพนันหลายท่านอาจจะยังไม่รู้ว่า การเดิมพันมวยพักยก นั้นต้องทำยังไงบ้าง ซึ่งก็บอกได้เลยว่าไม่ได้ยากอย่างที่ใครหลายคนคิดเอาไว้ เพียงแค่รอให้ถึงเวลาที่นักมวยเข้ามุมเพื่อพักในแต่ละยก และค่อยทำการเดิมพัน เพียงเท่านี้ก็ถือว่าเป็นการเดิมพัน มวยพักยก แล้วนั่นเอง ส่วนในเรื่องของอัตราการต่อรอง และ อัตราการจ่ายเงินเอง ก็ถือว่ามีความแตกต่างกันอยู่ด้วย ซึ่งขึ้นอยู่ว่าในช่วงเวลานั้นสถานการณ์จะเป็นฝั่งไหนที่มีความได้เปรียบมากกว่ากันนั่นเอง บอกเลยว่าควรลองให้ได้สักครั้ง เพราะการแทงมวยพักยก เป็นตัวเลือกที่จะทำให้ทุกท่าน ทำเงินจากการเดิมพันได้ง่ายที่สุดนั่นเอง

สิ่งที่นักพนัน ควรรู้ก่อนเริ่ม เดิมพันมวย

แน่นอนว่าก่อนที่จะเดิมพันพนันอะไรสักอย่าง นักพนันทุกท่านควรที่จะทำความเข้าใจในเรื่องของ กฎกติกา ของแต่ละเกมพนันให้เข้าใจก่อน เพื่อที่จะทำให้การเดิมพันนั้นสนุกสนาน เพลิดเพลิน มากขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง ซึ่งในวันนี้พวกเราทีมงานแอดมิน ก็จะพาทุกท่านไปทำความเข้าใจให้มากขึ้น บอกเลยว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่ใครหลายคนคิดเอาไว้เลยด้วย ส่วนจะมีอะไรบ้าง ที่เราควรรู้เอาไว้ ก่อนเริ่มแทง มวยไทย ก็ตามเรามาดูกันได้เลย

แทงมวยพักยก

 • การชกมวยไทย นั้นจะมีการชกทั้งหมด 5 ยก ซึ่งในแต่ละยกจะมีเวลาให้ 3 นาที และจะมีช่วงเวลาพักให้ 2 นาที
 • ถ้าหากฝั่งไหนมีแต้มหลังจากที่ชก 5 ยกครบแล้วมากกว่า ก็จะเป็นผู้ชนะในทันที
 • บนเวทีชกมวย จะมีกรรมการผู้ชี้ขาดอยู่ 1 คน และก็จะมีกรรมการที่คอยให้คะแนนอยู่ข้างเวทีอีก 2 คน
 • การแข่งขันมวยไทย นั้นจะถูกแบ่งตามรุ่น หรือ น้ำหนักของคนชก เหมือนกับการแข่งขันมวยสากล
 • การแข่งขันมวยไทย นั้นสามารถที่จะใช้อาวุธได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็น เข่า ศอก หน้าแข้ง ใช้ได้ครบทุกอย่าง ไม่มีข้อจำกัด
 • ถ้าหากมีฝั่งใดฝั่งหนึ่ง ไม่สามารถสู้ต่อให้ครบทุกยกได้ ก็จะถือว่าเป็นฝ่ายแพ้ทันที
 • การตัดสินใจของกรรมการบนเวที ถือว่าเป็นที่สิ้นสุด ไม่สามารถโต้แย้งอะไรได้

ข้อดีของการ เลือก แทงมวยพักยก

สำหรับข้อดีของการ แทงมวยพักยก นั้นก็มีมากมายหลายอย่าง แต่นักพนันมือใหม่หลายท่านอาจจะยังไม่รู้ว่ามีอะไรบ้าง เนื่องจากส่วนใหญ่มักจะเลือกเดิมพันก่อนที่จะเริ่มแข่งขันกันเป็นหลัก ซึ่งในวันนี้พวกเราทีมงานก็จะพาทุกท่านไปดูกันว่า ข้อดีของการเลือกแทง มวยพักยก นั้นมีอะไรบ้าง

มวยพักยก

 • ทำให้เราเลือกเดิมพัน นักชก ที่กำลังได้เปรียบได้
 • รู้ถึงสถานการณ์ในช่วงเวลานั้นๆ ทำให้เราสามารถวิเคราะห์รูปเกมต่อไปได้ง่ายขึ้น
 • มีอัตราการจ่ายเงินที่ดี แถมเลือกเดิมพันได้ทุกยกอีกด้วย
 • มีโอกาสที่จะเสียเงินน้อยมาก เพราะเราดูรูปเกมได้ว่า นักชกคนไหนน่าเดิมพันมากกว่ากัน
 • ขั้นต่ำในการเดิมพัน เริ่มต้นที่ 10 บาทเท่านั้น นักพนันที่มีทุนน้อย ก็สามารถที่จะร่มสนุกได้เช่นเดียวกัน

ซึ่งทั้งหมดนี้ก็คือ การแทง มวยพักยก ที่พวกเรานำมาแนะนำให้กับทุกท่าน ได้รู้จักกันมากขึ้นกว่าเดิม โดยพวกเราเองก็หวังเป็นอย่างมากว่า ทุกท่านจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด จากการแทงมวยพักยก และถ้าหากนักพนันท่านไหน ที่มีความสนใจอยากจะสมัครสมาชิก เข้ามาร่วมสนุกกับการเดิมพันมวย ก็สามารถที่จะสมัครสมาชิกกับทางเว็บไซต์ sapin69 ได้ตลอดเวลา การันตีเลยว่านักพนันทุกท่านจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด แถมยังมาพร้อมกับขั้นต่ำในการเดิมพันที่น้อย แต่มีอัตราการจ่ายเงินที่สูงมาก บอกเลยว่าทุกท่านไม่ควรพลาดเด็ดขาด ถ้าหากคิดถึงการเล่นพนันออนไลน์ ต้องคิดถึงเราเพียงเว็บเดียวเท่านั้น!!